Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Những ai nên sử dụng tròng kính cận siêu mỏng 1.74

Những ai nên sử dụng tròng kính cận siêu mỏng 1.74. Tròng kính cận mỏng được biết đến với nhiều ưu điểm cho thị lực. Độ chiết suất của tròng ảnh hưởng nhiều đến độ mỏng của tròng. Tròng kính càng có độ chiết suất cao thì kính càng mỏng.

Tìm hiểu tròng kính cận 1.74

Tròng kính 1.74 là loại tròng có chiết suất lớn nhất hiện nay. Đồng nghĩa đây cũng là loại tròng kính cận siêu mỏng dành cho những người độ cận cao. Những người bị cận thị trên 10 độ có thể sử dụng loại kính chiết suất này. Những người bị loạn thị hay viễn độ cao cũng có thể sử dụng tròng 1.74.

Với chiết suất 1.74, tròng kính siêu mỏng cho tầm nhìn rộng và rìa kính rất mỏng. Vì vậy tròng kính rất nhẹ và mang đến cảm giác thoải mái cho người đeo kính.

Lớp tròng mặt cầu siêu cứng, siêu mỏng và nhẹ được làm bằng plastic chiết suất 1.74. Tròng kính có độ truyền quang cao hơn 99%. Nhờ đó hình ảnh đi qua kính chân thực và rõ nét hơn. Bảo vệ mắt tối ưu và cho thị lực tốt nhất, tự nhiên hơn, sáng hơn.

Những ai nên sử dụng tròng kính cận siêu mỏng 1.74

Những ai nên sử dụng tròng kính cận siêu mỏng 1.74

Tròng kính được chống chói, chống trầy, chống bức xạ điện từ và tia tử ngoại lớn. Tròng kính có độ bền cao, chống bám bụi, bám nước trên bề mặt tròng kính. Nhờ đó mà người sử dụng có thể vệ sinh tròng dễ dàng hơn.

Những ai nên sử dụng tròng kính cận siêu mỏng 1.74

Tròng kính siêu mỏng 1.74 được nhiều người bị cận yêu thích và muốn sử dụng. Nhưng không phải ai cũng cần sử dụng kính siêu mỏng. Những người có độ cận cao, đeo kính chiết suất thấp vẫn thấy tròng kính dày. Những người bị cận thị trên 10 độ,… Đó là những đối tượng cần sử dụng tròng kính siêu mỏng 1.74.

Những ai nên sử dụng tròng kính cận siêu mỏng 1.74

Những ai nên sử dụng tròng kính cận siêu mỏng 1.74

Sử dụng tròng kính cận siêu mỏng sẽ mang đến thị lực hoàn hảo nhất cho người bị cận. Kể cả với độ cận cao thì tròng kính với khả năng truyền quang cao cũng đem đến thị lực tốt. Không khiến người đeo kính bị chóng mặt, nhức đầu như khi sử dụng các tròng kính dày.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng đã sản xuất tròng kính cận siêu mỏng 1.74. Các thương hiệu kính chiết suất cao được ưa chuộng từ Thái Lan, Pháp hay Nhật Bản,… Đây là các thương hiệu kính cận được ưa chuộng trên thị trường. Người muốn làm kính cận siêu mỏng có thể tham khảo.

Tròng kính cận siêu mỏng 1.74 là sản phẩm hoàn hảo cho những người mắt tật khúc xạ độ cao. Chất lượng kính tốt với đa dạng các loại giá thành phù hợp với nhiều phân khúc thị trường. Khách hàng nếu muốn sử dụng kính cận siêu mỏng nên tìm hiểu kĩ. Tránh mua phải kính kém chất lượng để ảnh hưởng đến thị lực mắt.

Bài viết liên quan