Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Ở Sài Gòn mua tròng kính cận siêu mỏng giá bao nhiêu

Ở Sài Gòn mua tròng kính cận siêu mỏng giá bao nhiêu? Giá kính cận siêu mỏng nhiều khi làm bạn băn khoăn khi làm kính. Muốn sử dụng kính mỏng, đẹp nhưng giá quá cao thì không có điều kiện. Vậy thì kính siêu mỏng giá bao nhiêu là phù hợp?

Các loại kính cận siêu mỏng được ưa chuộng

Hiện nay, kính cận mỏng rất được ưa chuộng. Không chỉ trên thế giới mà cả ở Việt Nam, các thương hiệu kính cũng được phổ biến. Thương hiệu kính thuốc cũng là một vấn đề ảnh hưởng nhiều đến giá thành. Các loại kính siêu mỏng được sản xuất từ các thương hiệu bình dân đến cao cấp.

Nổi bật trong số đó, có thể kể đến tròng kính cận siêu mỏng Nhật Bản, Thái Lan, Pháp. Mỗi thương hiệu kính riêng sẽ có những ưu điểm bảo vệ mắt và thị lực riêng. Các thương hiệu sử dụng những công nghệ khác biệt để làm kính và làm lớp phủ. Chính sự khác biệt đó tạo nên sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu kính. Bên cạnh làm mỏng tròng kính với các độ chiết suất kính. Tròng kính siêu mỏng cũng còn có các tác dụng khác bảo vệ thị lực. Chẳng hạn như khả năng chống bám nước, khả năng chống tia UV, hay thậm chí chống ánh sáng xanh. Kính càng mỏng và các tính năng của tròng kính càng được tối ưu thì kính càng đắt.

Ở Sài Gòn mua tròng kính cận siêu mỏng giá bao nhiêu

Ở Sài Gòn mua tròng kính cận siêu mỏng giá bao nhiêu

Do đó, người đeo kính cần phải biết lựa chọn loại tròng kính cho phù hợp.

Ở Sài Gòn mua tròng kính cận siêu mỏng giá bao nhiêu

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều thương hiệu kính cận siêu mỏng. Hầu hết các loại tròng kính có trên thế giới đều tập trung ở đây. Do đó, giá cả các loại tròng kính cũng rất đa dạng. Nhờ đó mà một phần người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn được tròng kính phù hợp hơn.

Ở Sài Gòn mua tròng kính cận siêu mỏng giá bao nhiêu

Ở Sài Gòn mua tròng kính cận siêu mỏng giá bao nhiêu

Giá kính cận siêu mỏng phụ thuộc nhiều vào độ chiết suất của kính. Với người có độ cận từ 5-10 độ có thể sử dụng tròng kính cận mỏng. Như vậy các thương hiệu kính từ Nhật Bản, Thái Lan dòng chiết suất 1.61 có giá từ 550.000-800.000 VND. Tròng kính cận mỏng của Nhật với độ chiết suất 1.67 có giá khoảng 1.100.000-1.300.000 VND.

Còn với những người có độ cận cao hơn, trên 10 độ cần kính cận mỏng hơn. Tốt nhất nên sử dụng tròng kính cận siêu mỏng chiết suất 1.74 của các hãng. Tròng kính siêu mỏng 1.74 của Thái có giá 2.500.000-3.000.000 VND.

Như vậy thì bảng giá tròng kính cận siêu mỏng sẽ phụ thuộc nhiều bởi chiết suất và độ cận. Người bị cận độ càng cao thì tròng kính càng cần độ chiết suất cao. Và giá tròng kính chiết suất càng cao thì càng đắt hơn. Nhưng với những ưu điểm của mình, tròng kính cận siêu mỏng chắc chắn sẽ chinh phục được những ai đang băn khoăn khi mua tròng kính siêu mỏng.

Bài viết liên quan