Tại sao hàng nghìn người chọn mua kính cận đổi màu thay kính thường?

Mua kính cận đổi màu với nhiều lợi ích tuyệt vời đang trở thành lựa chọn số 1 của nhiều người. Tất nhiên, để được đánh giá cao hơn các tròng kính khác thì kính đổi màu phải có nhiều ưu điểm vượt trội.

Dưới đây, Kính Cận Sài Gòn sẽ điểm qua một vài lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Hãy so sánh với tròng kính mà bạn đang dùng. Thử suy nghĩ xem có nên đổi sang tròng kính này không nhé!

Tròng kính cận đổi màu ngăn cản tia UV

Một chiếc kính mắt hoàn chỉnh gồm có: tròng kính và gọng kính. Gọng kính được xem là điểm tựa cho tròng kính và đóng vai trò quyết định vẻ đẹp của kính. Chính vì thế, khi mua kính nhiều người đều chú trọng đến gọng mà xem nhẹ việc chọn tròng kính.

Suy nghĩ này không đúng đâu nhé! Gọng kính đẹp nhưng tròng kính mới là vật mang đến sự thoải mái khi đeo. Đối với những người bị tật khúc xạ thì chọn tròng kính thích hợp là việc tối quan trọng.

Trước đây, tròng kính cận đơn thuần chỉ dùng để điều chỉnh tật khúc xạ. Hiện nay với kỹ thuật chế tác hiện đại, tròng kính cận đã có thêm các tính năng khác. Chẳng hạn như kính râm cận đổi màu là một trong những mẫu kính cận đổi  màu tốt nhất hiện nay mà được sử dụng nhiều với khả năng chống chói, ngăn cản tia UV làm hại mắt.

Đúng như tên gọi của nó, kính cận đổi màu khi ra nắng và trong suốt khi vào trong mát. Lựa chọn mẫu kính này, người dùng không bị lóa mắt và cảm thấy dễ chịu hơn khi ra ngoài. Nhờ khả năng ngăn cản tia cực tím tốt nên giúp mắt ổn định độ cận. Thêm nữa, nó còn giúp giảm nguy cơ bị bệnh mắt như: đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng… Đây thực sự là mẫu kính lý tưởng với nhiều người. Nhất là với những người có tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng.

 

Hiện nay với kỹ thuật chế tác hiện đại, tròng kính cận đã có thêm các tính năng khác
Hiện nay với kỹ thuật chế tác hiện đại, tròng kính cận đã có thêm các tính năng khác

Mua kính đổi màu giúp tiết kiệm chi phí

Kính cận đổi màu tốt vừa là kính cận vừa là kính râm. Thay vì tốn tiền mua hai chiếc kính mát – cận riêng biệt rồi mất thời gian đổi qua đổi lại… Bạn chỉ cần mua phụ kiện đặc biệt này là có thể dùng được cả trong mát lẫn ngoài nắng.

Thực tế, một chiếc kính cận đổi màu hàng hiệu có thể tốn của bạn một khoản kha khá. Nhưng tin tôi đi, điều này là hoàn toàn xứng đáng. Thử nghĩ mà xem, giá kính mát cao cấp và kính cận hàng hiệu cộng lại chắc chắn là con số không nhỏ. So với việc mua riêng thì giá kính cận đổi màu thấp hơn nhiều.

Thế nên, mua sản phẩm chất lượng chính là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí đấy!

Bạn chỉ cần mua phụ kiện kính cận đổi màu này là có thể dùng được cả trong mát lẫn ngoài nắng
Bạn chỉ cần mua phụ kiện này là có thể dùng được cả trong mát lẫn ngoài nắng

Kính thời trang mọi lúc mọi nơi

Kính cận đổi màu nữ hay nam gì cũng vậy, nhiều màu sắc nên bạn cứ thoải mái mà chọn. Không sai khi nói rằng kính cận đổi màu chẳng khác gì “tắc kè hoa”. Chọn một màu kính phù hợp sẽ giúp bạn đổi phong cách “xoành xoạch” mọi lúc mọi nơi.

Trong các màu sắc, phổ biến nhất chính là: màu khói, nâu, xanh. Ngoài màu sắc thì tốc độ đổi màu của chúng cũng khác nhau. Trung bình tròng kính đặc biệt này mất khoảng 30s để chuyển từ trong sang tối. Kính càng tốt thì tốc độ đổi màu càng nhanh.

Kính cận loạn đổi màu phù hợp với mọi lứa tuổi nên ai cũng có thể dùng được. Để mua được một chiếc kính cận tốt thì hãy tìm đến các địa chỉ uy tín chuyên về mắt.

Khi mua kính cận đổi màu, ngoài việc tham khảo giá, chất liệu kính đổi màu, đeo thử kính… Các bạn nên hỏi thêm về chính sách bảo hành và sửa chữa khi kính có vấn đề. Như vậy, bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về mẫu kính này và yên tâm hơn khi dùng kính.

Kính cận đổi màu phù hợp với mọi lứa tuổi

Kính cận đổi màu phù hợp với mọi lứa tuổi nên ai cũng có thể dùng được

Các loại kính cận đổi màu đang trở thành người bạn đồng hành lý tưởng của những người cận thị. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về mẫu kính này trước khi mua. Tham khảo kỹ thông tin và trở thành khách hàng thông minh để lựa chọn cho mình phụ kiện thích hợp nhất nhé!

Phong Linh

Xem thêm bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện