Khách hàng, Kính cận mỏng

Tìm Mua Kính Cận Mỏng Tại 503 Điện Biên Phủ Quận 3

Tìm Mua Kính Cận Mỏng Tại 503 Điện Biên Phủ Quận 3. Đối với trường hợp cận nặng sử dụng kính dày có khả năng điều tiết mắt nhìn tốt hơn. Tuy nhiên sản phẩm kính cận dày gây rất nhiều khó khăn và bất tiện cho người đeo kính. Liên hệ với Mắt kính Titan để tham khảo giá tròng kính cận siêu mỏng.

Mua kính cận mỏng tại 503 Điện Biên Phủ

Bảo Ngân đang là học sinh cấp ba, bị cận năm lớp 7 và hiện mắt đã là 14 độ. Chiếc kính cũ bạn đang dùng được làm bằng chất liệu nhựa CR39. Đây là một loại vật liệu làm tròng kính phổ biến hiện nay.

Tuy nhiên, vì độ cận thị cao nên chiếc kính tròng nhựa của Ngân rất dày. Khi đeo Ngân thường cảm thấy nặng nề và mỏi mắt. Khi đi đo khám mắt, độ cận liên tục tăng làm Ngân càng lo lắng hơn. Dù không thích chiếc kính của mình và ngày càng tư ti vì hai mảnh “đít chai” trên gương mặt. Nhưng Ngân không biết làm sao vì nếu không đeo thì không nhìn được gì. Vì tinh thần căng thẳng cùng với thói quen sinh hoạt không đúng. Ngồi học không thẳng lưng, học bài dưới ánh sáng yếu, mắt Ngân ngày càng tăng độ khúc xạ.

Rồi một ngày đến khám mắt ở 503 Điện Biên Phủ, Ngân được tư vấn mua kính cận mỏng. Chiếc kính được làm từ chất liệu High Index. Kính có độ chiết xuất cao nên dù với độ cận 14 độ như Ngân thì tròng vẫn siêu mỏng. Điều này khiến Ngân rất vui và thử ngay chiếc kính mới này.

 

Tìm Mua Kính Cận Mỏng Tại 503 Điện Biên Phủ Quận 3

Tìm Mua Kính Cận Mỏng Tại 503 Điện Biên Phủ Quận 3

 

Tìm Mua Kính Cận Mỏng Tại 503 Điện Biên Phủ Quận 3

Tìm Mua Kính Cận Mỏng Tại 503 Điện Biên Phủ Quận 3

 

Tìm Mua Kính Cận Mỏng Tại 503 Điện Biên Phủ Quận 3 Vì sao

Mắt kính Titan ở số 503 Điện Biên Phủ, quận 3. Đây là địa chỉ uy tín với 12 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp những chiếc kính chất lượng. Thấu hiểu hết những nỗi lo lắng của người bị tật cận thị. Chúng tôi luôn học hỏi và ứng dụng những công nghệ mới làm được chiếc kính ưu việt. Là một trong những thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam mang đến công nghệ làm kính siêu mỏng. Niềm vui của những người đã mua kính cận mỏng cũng là niềm vui chúng tôi.

Bình thường, chỉ với độ cận trên 5 độ, bạn đã cảm thấy khó chịu khi đeo kính. Nhưng nhờ với công nghệ mới, kể cả kính trên 10 độ vẫn có thể làm nó trông mỏng, nhẹ.

Mắt Kính Titan, địa chỉ làm kính cận mỏng uy tín tại TP HCM. Để được tư vấn thông tin chi tiết về giá tròng kính cận siêu mỏng, xin vui lòng liên hệ. Những chuyên gia của chúng tôi đã sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn.

Bài viết liên quan