Kiến thức sức khỏe

Tròng Kính Siêu Mỏng Cho Người Bị Cận Mang Đến Trải Nghiệm Thú Vị

Tròng Kính Siêu Mỏng Cho Người Bị Cận. Tròng kính cận dày từ lâu đã là nỗi ám ảnh của người bị cận thị. Đối với trường hợp người bị cận thị nặng thì độ dày của kính lên tới 0,5mm. Độ cận càng cao thì độ dày của kính càng tăng.

Ngoài ra viêc sử dụng gọng kính cận kém chất lượng làm cho người dùng không thoải mái khi sử dụng. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt cũng như tâm lý của người bị cận.

5 hạn chế tròng kính cận dày trái ngược tròng kính siêu mỏng cho người bị cận

Chắc hẳn những người bị cận đã cảm thấy vô cùng khó chịu khi phải sử dụng cặp kính cận dày cộp. Tuy nhiên họ không còn sự lựa chọn nào khác. Tròng kính cận dày mới có thể hỗ trợ thị lực cho người bị cận một cách hiệu quả nhất.

Tròng kính cận dày gây cảm giác nặng mắt

Nặng mắt là cảm giác đầu tiên người bị cận thị cảm nhận được. Đôi mắt cận đã vô cùng nhạy cảm và yếu nay lại phải chịu thêm sức nặng của chiếc kính.

Khiến người bị cận không thể tập trung làm việc và học tập

Sức nặng của chiếc kính khiến kính bị rơi tuột. 60% Người bị cận thị nặng không thể tập trung vào công việc vì phải điều chỉnh kính thường xuyên.

Tròng kính cận dày tạo vết hằn trên sống mũi

Vết hằn trên sống mũi là nỗi ám ảnh của rất nhiều cô gái bị cận nặng. Khi bị sức nặng của cặp kính đè lên khiến sống mũi tạo thành vết hằn màu đỏ. Điều này gây mất đi vẻ đẹp trên khuôn mặt.

trong-kinh-sieu-mong-cho-nguoi-bi-can-0601

Đôi mắt cận đã vô cùng nhạy cảm và yếu nay lại phải chịu thêm sức nặng của chiếc kính

Tròng kính cận dày gây nguy hiểm đến tính mạng

Chắc chắn không ai có thể nghĩ một chiếc kính cận lại có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng thực tế cho chúng ta thấy việc kính cận dày thường xuyên bị rơi tuột khiến người bị cận không thể tập trung lái xe. Đã có rất nhiều trường hợp người bị cận nặng gặp tai nạn giao thông do vừa điều khiển xe vừa điều chỉnh kính.

Kính cận dày gây hỏng mũi

Kính cận dày thực sự là khắc tinh của những cô gái mới phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Sức nặng của cặp kính cận dày có thể gây biến dạng lệch sống mũi.

Từ những hạn chế trên cho chúng ta thấy cần loại bỏ tròng kính cận dày. Đó chính là lý do vì sao dòng sản phẩm tròng kính siêu mỏng cho người bị cận trở thành sản phẩm HOT nhất hiện nay.

Khám phá tròng kính siêu mỏng cho người bị cận

Tròng kính cận siêu mỏng khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của tròng kính dày. Độ mỏng của tròng kính được tối giản một cách tối ưu nhất. Nhằm đem lại cảm giác thoải mái cho người đeo. Đặc biệt, người bị cận thị nặng sẽ không cần lo lắng bởi đã có tròng kính cận siêu mỏng thay thế cho cặp kính dày cộp.

trong-kinh-sieu-mong-cho-nguoi-bi-can-0601

Tròng kính cận siêu mỏng khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của tròng kính dày

Trải nghiệm tròng kính siêu mỏng cho người bị cận

Chị Hoa ( Nhân viên ngân hàng tại quận 2) cho biết:

“ Kính cận dày thực sự là nỗi ám ảnh của tôi. Nó khiến tôi luôn cảm thấy mệt mỏi mỗi khi làm việc. Sau khi tâm sự với một người bạn thì tôi được giới thiệu tới Mắt Kính Titan để mua tròng kính siêu mỏng. Và tôi đã thực sự tìm thấy sản phẩm mình đang cần. Kính cận mỏng đã thay đổi cuộc sống của tôi rất nhiều.

Thật vậy, với những ưu điểm tuyệt vời mà tròng kính cận mỏng mang lại thì người bị cận thị nặng sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Để được tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm tròng kính cận siêu mỏng xin vui lòng liên hệ tới Mắt Kính Titan theo hotline 0902815245.

Phùng Huy Hòa

Bài viết liên quan