Gọng Kính Cận Mỏng

Gọng Kính Cận Mỏng. Kính cận mỏng vào gọng nào? Gọng như nào thì kính cận sẽ mỏng hơn. Gọng kính kim loại hay nhựa để làm kính mỏng. Kính siêu mỏng ráp kính gọng nào đẹp?

 Thiết kế một kính cận mỏng với gọng như nào?

Kính cận dày là chuyện bình thường như hiện nay. Công việc nhiều, các bạn sinh viên thì học bài trần ngập, thời gian nghỉ cũng hạn chế. Làm việc gì cũng dùng đến máy tính, điện thoại. Ánh sáng lúc nhiều lúc ít. Mắt luôn phải thay đổi theo việc học cũng như cuộc sống chúng ta. Có nhiều thông tin trên bao bì quá nhỏ. Chúng ta phải tập chung lắm mới nhìn thấy rõ. Ánh sáng yếu thì khả năng bị cận năng thêm là khó tránh khỏi.

Rất nhiều bạn cận trên 4 độ. Số độ không quá cao nhưng làm tròng kính trung bình dẫn đến kính đeo dày. Không tự tin với bạn bè, hay làm việc với khách hàng mà đeo kính như thế thiếu chuyên nghiệp. Tư vấn hay chăm sóc khách hàng cũng chưa mạnh dạn được. Đây cũng là một trong những cái mà làm giảm uy tín cá nhân của chính chúng ta hay là doanh nghiệp chúng ta.

Gọng Kính Cận Mỏng
Gọng Kính Cận Mỏng

Khi bạn có số độ kính cao thì hay khéo léo lựa cho mình gọng kính nhỏ chút mà hợp với khuôn mặt. Nếu bạn chưa quen lựa gọng kính với độ cao thì nhờ người tư vấn và lựa cho bạn. Sao cho gọng vừa phải thì bù lại bạn có dùng tròng kính trung bình cũng sẽ mỏng hơn. Bạn lựa gọng kính loại to ngược lại phải dùng tròng kính mỏng với giá chi phí cao hơn, cái này không có lợi với người đeo kính độ cao, nhìn dày thiếu thẩm mỹ.

 Gọng kính cận mỏng

Gọng kính dùng cho độ cao tốt nhất vẫn là nguyên khung, gọng kính có khung bao quanh tròng, những viền như thế sẽ che bớt phần dày của kính, bên cạnh đó còn giữ tròng kính chắc hơn, không rơi ra ngoài, độ cao mà bạn làm rơi kính thì khả năng làm kính ngay là rất khó khăn cho người dùng.

Gọng Kính Cận Mỏng
Gọng Kính Cận Mỏng

Một số bạn trẻ nếu kính đeo độ cao thì nên dùng gọng kính nhựa, gọng nhựa giúp các bạn trẻ năng động, tự tin, sang trọng với cá tính cho từng người. Kính gọng nhựa là lựa chọn nhiều cho các bạn hiện nay, nhựa dẻo nhẹ mà lại hợp với cách thể thao. Thời gian chuyên làm kính, có nhiều bạn độ cao, nhìn đeo rất nhiếu thẩm mỹ, nhưng khi thay đổi một chút, chỉ cần thay đổi kính phù hợp là bạn có thể thấy mình khác đi nhiều.

Bạn đang dùng kính không nên bỏ qua những chi tiết này, vì kính bạn dùng cũng có thể sẽ làm bạn hơn hay xấu đi là tùy vào cách bạn chọn kính cho mình. Liên hệ ngay nếu bạn có điều gì chưa rõ, khi bạn rõ tất cả sẽ được sáng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 815 245