Khách hàng, Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

Khủng Hoảng Tâm Lý Nghiêm Trọng Chỉ Vì Bị Cận Độ Cao

Khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng chỉ vì bị cận độ cao. Dù tỉ lệ cận thị khá phổ biến ở học sinh nhưng vẫn có nhiều em bị ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng khi bị cận. Nhất là với những em còn nhỏ tuổi nhưng bị cận độ cao, phải đeo kính cận dày cộm.

Khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng chỉ vì bị cận độ cao

Lời tâm sự của một nữ sinh lớp 8 ở TP HCM là lời nhắc nhở đến quý phụ huynh. Cha mẹ cần phải quan tâm đến tâm sinh lý của con em mình nhiều hơn. Đặc biệt là đối tượng đang trong quá trình dậy thì, vì lúc này tâm lý của các em ít nhiều bị ảnh hưởng và góp phần tạo ra sự thay đổi lớn trong tính cách cũng như cuộc sống.

“Em bị cận thị từ nhỏ. Vì cận thị bẩm sinh nên mắt em rất yếu và độ cận tăng dần. Đến nay khi vào lớp 8 thì em đã cận 7 độ. Lẽ ra em phải quen với cuộc sống gắn liền với chiếc kính mắt thì nay, em ngày càng khó chịu hơn vì cặp kính dày cộm của mình. Ngày nào cũng phải đeo kính khiến mặt em trông tối tăm.

Em còn không dám cắt mái ngang mặc dù thấy các bạn để rất dễ thương. Bởi vì em cắt mái thì mặt trông càng tối hơn nữa. Cặp kính dày nên em cứ thấy mắt mình lồi ra. Trong độ tuổi mà các bạn bắt đầu biết làm đẹp, biết để ý ngoại hình thì em càng tự ti hơn. Thậm chí em cũng không muốn đi học vì ngại. Đến lớp thì vô cùng rụt rè, và cả cặp kính khiến em như mọt sách chính hiệu”.

Sự tự ti của bạn nữ này cũng giống với đa số khách hàng nữ khi tìm đến Mắt kính Titan. Bởi phái đẹp luôn mong muốn tìm những sản phẩm đẹp, thời trang, cho dù là kính chữa cận thị.

Khủng Hoảng Tâm Lý Nghiêm Trọng Chỉ Vì Bị Cận Độ Cao

Khủng Hoảng Tâm Lý Nghiêm Trọng Chỉ Vì Bị Cận Độ Cao

Hãy để tất cả cho kính cận mỏng lo

Người có độ cận cao thường e ngại kính của họ đeo quá dày? Ngại ngùng vì cặp kính che hết khuôn mặt? Hay kính thường bị tụt xuống và đè nặng lên sống mũi? Lo lắng vì cặp kính cận dày trông không được thời trang?

Đừng lo vì tất cả đã có kính cận mỏng. Kính cận mỏng vốn dĩ không còn quá xa lạ với người bị cận ở Mắt kính Titan. Với những đối tượng bị cận độ cao hay có yêu cầu nhiều hơn về ngoại hình, chúng tôi luôn khuyên họ sử dụng kính cận mỏng.

Khủng Hoảng Tâm Lý Nghiêm Trọng Chỉ Vì Bị Cận Độ Cao

Khủng Hoảng Tâm Lý Nghiêm Trọng Chỉ Vì Bị Cận Độ Cao

Thường với độ cận trên 5 thì đeo kính thông thường đã cảm thấy nặng nề. Do đó mà kính cận mỏng được ưa chuộng hơn. Kính cận được làm từ vật liệu chiết xuất cao, mỏng nhẹ hơn kính thường. Dù với 10 độ cận thì kính cũng chỉ dày 2-3mm. Như vậy rất dễ chịu và thẩm mỹ cho người đeo. Trông không khác gì với một cặp kính thời trang trong suốt thường dùng. Hơn nữa kính cận mỏng cũng có tác dụng bảo vệ mắt tốt hơn. Kính được phủ lớp chống chói, chống tia UV, ánh sáng xanh bảo vệ mắt trước các tác nhân gây tăng độ và các bệnh về mắt.

Do đó sở hữu một chiếc kính cận mỏng là một điều cần thiết với người cận thị độ cao. Hãy để lại thông tin cho Mắt kính Titan để được tư vấn ngay hôm nay.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan