Khách hàng, Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Kính Cận Mỏng Tại Kính Cận Sài Gòn

Kính Cận Mỏng giá rẻ, câu chuyện của bạn Nguyễn Lê Thu Yến tại Hoc Môn thành phố Hồ Chí Minh kể. Dùng kính 10 năm tới nay, kính 2 độ nhẹ không sao, mỗi lần khám là kính em tăng độ lên.

Sao lại quan tâm kính cận mỏng giá rẻ?

Cứ như thế 6 tháng 1 lần tăng, nay kính em đã 6.5 độ cận và có loạn 1 độ. Lần nào làm kính thì em đeo cũng được nhưng có điều sau này kính em dày quá. Đeo nặng không chịu được, hiện nay độ em đã lên tới 7 độ.

Kính cận làm mỏng

Kính Cận Mỏng

Tròng kính 7 độ sau khi hoàn tất.

Tròng kính cận 7 độ nhìn đối diện khi hoàn tất không ai biết là kính cận độ cao. Đây là lý do tại sao nhiều bạn độ cao lên tìm hiểu và thay lại đôi kính hiện đang đeo quá dày. Ai nhìn vô cũng thấy độ dày của kính làm cho bạn mất tự tin. Hiện nay làm kính mỏng cũng không quá khó với một đôi kính. khám tư vấn chuyên môn đúng số độ kính sau 2g là có đôi kính thay đổi diện mạo của một người  mới.

Hoàn tất kính độ cao giúp bạn Yến đeo không bị đau mũi và nhức mắt. Kính cũ nhìn dày và nặng khiến bạn Yến không tự tin dùng.

Kính Cận Mỏng những hình ảnh của chiếc kính cận 11 độ

Kính cận 11 độ hoàn tất sau 2h làm việc.

Phần nhìn trực diện của kính cận 11 độ sau khi làm xong.

Kính Cận Mỏng

Kính Cận Mỏng

Bạn Phương dùng kính cận độ cao.

 Những chiếc kính được các bạn chọn qua https://www.facebook.com/kinhthuoc mang lại niềm vui cho các bạn.

Kính cận nhựa dẻo

Mẫu mớ về là các bạn luôn nhanh tay hơn.

Từ xa các bạn cung cấp số độ làm theo yêu cầu rất tiện lợi.

Kính cận nhựa dẻo

Tất cả các tỉnh đều được phục vụ ship tận nhà trong nhiều năm qua. Kính cận mỏng giá rẻ được cung cấp tại Kinhcansg.com đã giúp nhiều bạn trẻ bị cận độ cao giải quyết được vấn đề mình đang gặp phải với một đôi kính khá nặng nề trên khuôn mặt!

Bài viết liên quan