Mắt kính cận đổi màu giá bao nhiêu và vì sao lại được ưa chuộng?

Mắt kính cận đổi màu giá bao nhiêu? Tất nhiên, số tiền cụ thể còn tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn chọn. Có điều, chắc chắn kính cận đổi màu tốt giá cao hơn các tròng kính thường.

Vốn dĩ kính cận thường đã giúp mắt cận nhìn rõ – Vậy lý do tại sao nhiều người quyết định mua kính cận đổi màu dù giá cao hơn? Nếu bạn nghĩ rằng hành động này là dư thừa và “phí tiền”… Tin tôi đi, suy nghĩ này sẽ thay đổi sau khi bạn đọc xong bài viết dưới đây.

So sánh giá kính cận đổi màu và kính cận thường

Phải nói rằng, đây là một sự so sánh rất khập khiễng. Bởi lẽ, kính cận thường chỉ giúp mắt nhìn rõ và bảo vệ mắt khỏi bụi bặm. Trong khi đó, mắt kính cận đổi màu mang lại nhiều lợi ích hơn thế.

Từ vẻ ngoài thời trang, đảm bảo tầm nhìn sáng rõ… Đến tính năng bảo vệ mắt khỏi bụi bặm, ngăn tia UV độc hại. Xét về mọi mặt, kính cận đổi màu đều thể hiện ưu điểm vượt trội hơn. Do đó, giá tròng kính cận đổi màu đắt hơn kính cận thường cũng là việc dễ hiểu.

Tại sao mắt kính cận đổi màu giá bao nhiêu được nhiều người ưa chuộng?

Mắt kính cận đổi màu giá bao nhiêu cũng thế! Một khi đã chọn dùng thì bạn sẽ chẳng ân hận vì số tiền mình đã bỏ ra đâu. Lý do là vì:

Nguyên lý kính đổi màu trong suốt sang màu tối khi ra ngoài trời nắng. Ngược lại, khi vào trong nơi có bóng râm, kính chuyển từ màu tối sang trong suốt. Như vậy, người đeo kính sẽ không có cảm giác chói mắt. Đồng thời tầm nhìn luôn sáng rõ ở mọi nơi trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

– Không chỉ giúp giảm chói mắt, kính đổi màu còn ngăn tia UV. Tính năng này rất quan trọng. Bởi vì nó giúp ngăn ngừa các bệnh lý về mắt, giảm nguy cơ mù lòa, lão hóa mắt sớm… Ngoài ra, đeo kính cận đổi màu cũng giúp ổn định độ cận.

Kính cận đổi màu đẹp hơn kính thường, tạo nét cá tính riêng biệt cho người dùng.

mat-kinh-can-doi-mau-gia-bao-nhieu-0306
Nguyên lý kính đổi màu trong suốt sang màu tối khi ra ngoài trời nắng

Mắt kính cận đổi màu giá bao nhiêu?

Nhiều người nghĩ rằng một sản phẩm hữu ích như kính cận đổi màu thì giá phải rất cao. Quả thật, nếu so sánh với kính cận thường thì có chênh lệch chút ít. Tuy nhiên để hướng đến nhiều đối tượng người dùng thì sản phẩm phải đa dạng và giá hợp lý.

Hiện tại, kính đổi màu được nhiều thương hiệu nghiên cứu và sản xuất. Mức giá cũng dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng cho một cặp mắt kính. Nhìn chung. Mức giá này còn tùy thuộc vào: Thương hiệu, chất lượng và màu sắc tròng kính. Các mẫu kính cận đổi màu khói và kính cận đổi màu trà thường được mua nhiều hơn màu khác.

Dưới đây, chúng ta sẽ tham khảo giá trung bình của 3 nhãn hiệu mắt kính nổi tiếng thế giới. Đó là:

Tròng kính cận đổi màu Hoya Nhật: Giá tròng kính Hoya dao động trong khoảng 500k đến 4 triệu đồng/cặp.

Tròng kính cận đổi màu Essilor Pháp: Tầm giá trung bình từ 700k đến hơn 3 triệu đồng/cặp.

Tròng kính cận đổi màu Excelite Thái Lan: Có giá dao động từ 500k đến hơn 3 triệu đồng/cặp.

mat-kinh-can-doi-mau-gia-bao-nhieu-0306
Mức giá cũng dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng cho một cặp mắt kính

Tóm lại

Kính cận đổi màu nhanh đang trở thành lựa chọn lý tưởng của nhiều người. Hiện tại, mắt kính cận đổi màu được bán tại nhiều nơi với nhiều mức giá khác nhau. Nếu như muốn mua kính cận đổi màu giá rẻ, bạn có thể chọn kính Hàn, Trung Quốc, Singapore… Hoặc nếu muốn chọn kính cận đổi màu cao cấp thì nên mua kính từ Đức, Nhật, Pháp.

Trên đây là một số thông tin giúp giải đáp câu hỏi giá kính cận đổi màu bao nhiêu. Nếu bạn có nhu cầu mua kính cận đổi màu tphcm, đừng quên ghé qua cửa hàng Mắt kính Titan. Tại Titan, khách hàng được đo khám mắt và tư vấn miễn phí. Đồng thời, các bạn còn được mua tròng kính chính hãng với giá ưu đãi nhất. Hãy đến với Mắt kính Titan để lựa chọn cho mình một chiếc kính tốt với giá rẻ nhất nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện