Top 4 gọng kính “siêu đẹp” phù hợp với nữ sinh đeo kính cận

Nữ sinh đeo kính cận đã dễ thương lắm rồi! Và sẽ đẹp hơn nữa nếu bạn chọn đúng mẫu kính hợp với khuôn mặt và độ tuổi của mình.

Gọng kính cận vuông phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt

Cảm giác đầu tiên mà gọng kính vuông mang đến chính là vẻ điềm tĩnh, nghiêm túc. Đây cũng là một trong số ít những sản phẩm không kén khuôn mặt, hợp với cả nam và nữ. Do đó, kính gọng vuông được bán tại mọi cửa hàng kính mắt trên toàn quốc. Hoặc nếu muốn, bạn có thể dễ dàng mua kính cận gọng vuông trên các kênh online. Ví dụ như: website, facebook, shopee… chẳng hạn.

Hiện nay, kính gọng vuông rất đa dạng với vô số mẫu mã và chất liệu khác nhau. Nếu kính gọng vuông bằng nhựa mang lại cảm giác trẻ trung thì gọng kim loại,… Lại tạo cảm giác chỉnh chu. Hoặc nếu muốn, các bạn có thể thử mua gọng kính vuông bằng gỗ. Mẫu kính này pha trộn cả yếu tố cổ điển và hiện đại, giúp che khuyết điểm trên gương mặt.  

nu-sinh-deo-kinh-can-0204
Cảm giác đầu tiên mà gọng kính vuông mang đến chính là vẻ điềm tĩnh, nghiêm túc

Gọng kính cận tròn dễ thương

Nữ sinh đeo kính cận tròn vừa trẻ trung vừa dễ thương hết nấc. Đặc biệt, những gọng kính cận tròn biến hóa với muôn nghìn kiểu dáng. Bạn có thể chọn gọng tròn phong cách retro hay vintage… Dù kiểu dáng có đôi chỗ khác nhau thì cũng đều mang lại nét đáng yêu cho tổng thể gương mặt.   

Về cơ bản, các mẫu kính cận gọng tròn thích hợp với các bạn nữ hơn là nam. Vì thế nên khi nói đeo kính cận dễ thương cho nữ người ta thường nghĩ ngay tới gọng tròn. Khi mua mẫu kính này, các bạn nên cân nhắc đến kích thước gọng kính. Đừng chọn mua các gọng kính tròn to quá khổ so với khuôn mặt. Nó sẽ khiến gương mặt mất đi vẻ hài hòa và gặp phải bất tiện khi sinh hoạt đấy!

nu-sinh-deo-kinh-can-0204
Khi mua mẫu kính này, các bạn nên cân nhắc đến kích thước gọng kính

Gọng kính cận đa giác cho nữ sinh đeo kính cận

Vừa mới nhìn qua, kiểu gọng đa giác có nhiều điểm tương đồng với kiểu kính gọng tròn. Tuy nhiên, gọng tròn có đường viền cong tròn mềm mại còn gọng đa giác là các đường gấp khúc. Dù vậy, các đường viền gấp khúc không hề tạo cảm giác thô cứng tí nào cả. Ngược lại, nó giúp thiết kế kính thêm độc đáo và lạ mắt hơn.

Thông thường, các mẫu gọng đa giác có khung kính thanh mảnh, hơi hướng xuống dưới. Mẫu kính này hợp với nhiều người, nhất là những ai có khuôn mặt tròn và mặt trái tim. Nếu đã thử qua nhiều mẫu gọng kính khác nhau nhưng chưa ưng ý – Hãy thử chọn kiểu gọng kính cận đẹp cho nữ này nhé!

nu-sinh-deo-kinh-can-0204
Vừa mới nhìn qua, kiểu gọng đa giác có nhiều điểm tương đồng với kiểu kính gọng tròn

Gọng kính cận giọt lệ

Nữ sinh đeo kính cận giọt lệ với tròng kính trong suốt là “mốt” được nhiều nàng lựa chọn. Ban đầu, khi nhìn mẫu gọng kính này thì ai cũng nghĩ đó là kính râm. Thế nhưng khi chuyển sang làm kính cận thì cũng vô cùng thích hợp.

Thiết kế gọng kính giọt lệ thường có gọng mỏng, khung kính to và che chắn cực tốt. Mẫu kính dễ thương này được đánh giá là hợp với các bạn teen, nữ sinh cấp 3, đại học. Nếu muốn, thay vì tròng thường bạn có thể chọn cắt tròng kính cận đổi màu. Đây là mẫu kính cận thời trang hoàn hảo cho những nàng có khuôn mặt bầu bĩnh.

nu-sinh-deo-kinh-can-0204
Thiết kế gọng kính giọt lệ thường có gọng mỏng, khung kính to và che chắn cực tốt

Gợi ý chọn kính cận đẹp cho nữ sinh đeo kính cận

Gọng kính cận đẹp chỉ khi nó hợp với khuôn mặt. Thế nhưng, làm thế nào để biết được mình hợp với kiểu gọng kính nào? Sau đây, sẽ là một vài lời khuyên hữu ích dành cho bạn:

– Khuôn mặt trái tim nên ưu tiên chọn các kiểu gọng kính cận phi công hoặc kính không viền.

– Khuôn mặt hình vuông phù hợp với những kiểu gọng kính cận hình Oval hoặc chữ nhật.

– Khuôn mặt tròn nên chọn kiểu gọng kính góc cạnh. Ví dụ: gọng vuông, gọng chữ nhật…

– Khuôn mặt hình thang nên chọn kính nửa vành hoặc kính mắt mèo.

– Khuôn mặt hình Oval có phần xương gò má rộng; phần trán và cằm hẹp. Bạn có thể thử dùng gọng kính hình cánh bướm mềm mại.

Trên đây là một vài gợi ý kính cận đẹp cho nữ sinh. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn chọn được gọng kính hợp với mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm về các mẫu kính mắt nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện