Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Thấu hiểu tâm lý bạn gái tặng kính cận mỏng ngày Valentine

Thấu hiểu tâm lý bạn gái tặng kính cận mỏng ngày Valentine. Bài viết này dành cho những ai đang băn khoăn không biết tặng quà gì cho ngày Valentine. Một gợi ý nhỏ cho món quà vừa ý nghĩa vừa thiết thực cho các bạn gái bị cận.

Lựa chọn kính cận mỏng là lựa chọn thông minh

Bị cận độ cao khiến bạn luôn phải đeo cặp kính cận dày cộm, nặng nề? Vấn đề này đã được khắc phục khi các nhà sản xuất cho ra mắt kính cận siêu mỏng. Loại tròng kính đặc biệt được ứng dụng công nghệ cao và vật liệu chiết suất cao. Nhờ những ưu điểm của mình, kính cận mỏng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Tròng kính cận chữa khúc xạ mắt bằng cách uốn cong ánh sáng đi qua nó. Chỉ số khúc xạ là tiêu chí quan trọng của kính thuốc.

Các chất liệu làm kính cũ thường là nhựa hay thủy tinh. Làm cho người bị cận độ cao tròng kính rất dày và đeo kính nặng. Còn vật liệu chiết suất cao sẽ có khả năng uốn cong ánh sáng hiệu quả hơn. Nhờ đó, cần ít vật liệu hơn để làm tròng với độ cao nên tròng sẽ mỏng, nhẹ đi nhiều.

Kính cận chiết suất cao cho phép cặp tròng vừa nhẹ, vừa mỏng. Không những vậy tầm quan sát, tầm nhìn rộng hơn gấp nhiều lần so với tròng kính thông thường. Đem lại sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người đeo kính.

Thau hieu tam ly ban gai tang kinh can mong ngay valentine

Thau hieu tam ly ban gai tang kinh can mong ngay valentine

Thấu hiểu tâm lý bạn gái tặng kính cận mỏng ngày Valentine

Với những bạn gái bị cận thị nặng, sử dụng kính cận mỏng là rất cần thiết.

– Tròng phủ lớp phản quang, phủ siêu chống nước, chống bám bẩn. Ngay cả với dầu mỡ, mồ hôi, bụi bẩn, chống tia UV 400.

– Mỏng hơn: Bởi vì khả năng khúc xạ ánh sáng hiệu quả hơn. Các mắt kính số cao được làm từ chất liệu plastic chiết suất cao sẽ có rìa kính mỏng hơn.

Thau hieu tam ly ban gai tang kinh can mong ngay valentine

Thau hieu tam ly ban gai tang kinh can mong ngay valentine

– Nhẹ hơn: Rìa kính mỏng hơn tức là chất liệu plastic ít đi. Điều đó làm giảm khối lượng tổng thể của mắt kính. Các mắt kính plastic chiết suất cao nhẹ hơn so với mắt kính tương đương làm từ plastic thông thường

– Đặc biệt có thể đánh bóng đường mép mài trở nên trong suốt. Không nhìn thấy phần dày của mép kính giúp đảm bảo tính thẩm mỹ.

Có nhiều loại chiết suất cao hiện nay để lựa chọn. Từ loại kính chiết suất mỏng trung bình đến siêu mỏng. Tùy thuộc vào độ cận thị của mắt mà lựa chọn cho phù hợp. Bên cạnh đó, các khả năng bảo vệ mắt khác của kính cũng phụ thuộc vào thương hiệu. Các thương hiệu kính cận mỏng được ưa chuộng hiện nay như Pháp, Nhật, Thái. Những thương hiệu kính các nhau sẽ có các đặc điểm riêng. Do đó, khi chọn kính cận mỏng cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn mua kính.

 

 

 

 

Bài viết liên quan