Khách hàng

Cảm Nhận Đeo Kính Cận Siêu Mỏng Khi Đi Mưa

Cảm Nhận Đeo Kính Cận Siêu Mỏng Khi Đi Mưa. Thành phố đã vào mùa mưa. Thực ra mấy năm nay sống ở Sài Gòn tôi cũng khá quen với mùa mưa. Thế nhưng năm nay lại kinh khủng hơn nhiều.

Khó khăn khi đeo kính đi mưa

Không phải do mưa nhiều mà nay mắt cận phải đeo kính nên tôi gặp nhiều khó khăn hơn. Đầu tiên, tôi không thể nhìn thấy gì khi mưa tạt vào mặt. Lái xe khi trời mưa đúng là cực hình. Những hạt nước bám vào kính khiến mắt kính của tôi bị mờ đi. Mưa thì cứ hắt vào mặt, kính thì mờ, không nhìn thấy gì. Do đó mà tôi lỡ khá nhiều công chuyện khi không thể điều khiển xe.

Đó là chưa kể gió to làm kính đeo bị rớt. Sau đó về nhà lau kính thì kính cũng bị mờ. Nó còn dễ trầy hơn bình thường. Nói chung là rất khổ với hội cận thị nếu trời mưa.

Cảm Nhận Đeo Kính Cận Siêu Mỏng Khi Đi Mưa

Cảm Nhận Đeo Kính Cận Siêu Mỏng Khi Đi Mưa

Cảm nhận đeo kính cận siêu mỏng khi đi mưa

Ngày nào cũng than vãn với chị cùng công ty. Thế là chị mách tôi mua kính cận siêu mỏng. Chị đảm bảo tôi đeo kính cận siêu mỏng khi đi mưa cũng không vấn đề gì. Tin tưởng chị nên tôi cũng tìm hiểu thử.

Sau khi thay kính mới. Như thường lệ, chiều hôm đó lại mưa to. Ngay lập tức, cảm nhận đeo kính cận siêu mỏng khi đi mưa thực sự khác hẳn. Kính siêu mỏng không bị bám nước như kính thường. Những hạt nước mưa bám vào tròng kính ngay lập tức chảy đi. Tôi vẫn nhìn rất rõ ràng trong mưa. Tròng kính vẫn trong vắt như thường.

Cảm Nhận Đeo Kính Cận Siêu Mỏng Khi Đi Mưa

Cảm Nhận Đeo Kính Cận Siêu Mỏng Khi Đi Mưa

Sau khi đi mưa về, tôi cũng dùng khăn lau kính lau bình thường. Kính rất trong và sạch. Không hề bị mờ đi như kính cũ của tôi. Tìm hiểu mới biết tròng kính được phủ lớp chống bám nước. Nên đi mưa hay sương mù cũng không ngại gì. Hơn nữa kính còn chống tia UV, ánh sáng xanh. Nói chung là bảo vệ mắt tốt. Rất phù hợp với dân văn phòng như tôi.

Tóm lại tôi rất hài lòng với chiếc kính cận siêu mỏng mới của mình.

 

 

 

Bài viết liên quan