Kiến thức sức khỏe

Điều Gì Xảy Ra Nếu Đeo Kính Cận Siêu Mỏng? Cùng tìm hiểu với Titan

Điều Gì Xảy Ra Nếu Đeo Kính Cận Siêu Mỏng? Kính cận siêu mỏng chắc chắn không còn xa lạ với nhiều người. Sở hữu một chiếc kính sang trọng, thời trang hơn. Mang đến cảm giác đeo kính thoải mái hơn. Bảo vệ mắt tốt hơn khi đi nắng, đi mưa. Còn gì nữa? Hãy tìm hiểu cùng Mắt kính Titan.

Một sản phẩm công nghệ mới được các nhà sản xuất mắt kính chế tạo nên. Một chiếc kính hứa hẹn là xu hướng dẫn đầu của dòng công nghệ kính. Đó là chiếc kính cận siêu mỏng, được chế tạo từ chất liệu high index. Độ chiếc xuất của kính càng cao thì kính càng mỏng. Nhưng bù lại thì giá thành sẽ đắt hơn. Điều gì xảy ra nếu đeo kính cận siêu mỏng để nhiều người bất chấp sở hữu nó?

 

Điều Gì Xảy Ra Nếu Đeo Kính Cận Siêu Mỏng?

Điều Gì Xảy Ra Nếu Đeo Kính Cận Siêu Mỏng?

Điều gì xảy ra nếu đeo kính cận siêu mỏng?

Hình ảnh nhìn chân thực hơn

Với chất liệu làm tròng thông thường như thủy tinh, nhựa CR39. Độ kính càng cao thì tròng kính càng dày. Hình ảnh cảm giác bị bóp méo nhiều hơn. Còn với tròng kính cận siêu mỏng làm từ chất liệu high index. Tròng kính rất mỏng nên hình ảnh qua kính rất chân thực. Đeo kính mà như thực tế chính mắt nhìn vậy.

Cảm giác nhẹ nhàng thoải mái hơn

Vì tròng kính rất mỏng nên trọng lượng của kính giảm đáng kể. Hơn nữa người ngoài nhìn vào cũng cảm giác dễ chịu hơn. Người đeo hoàn toàn thoải mái như khi không đeo kính vậy. Cũng vì tròng kính mỏng nên cảm giác như kính thời trang chứ không phải kính cận. Người đeo cũng tự tin hơn.

Điều gì xảy ra nếu đeo kính cận siêu mỏng?

Điều gì xảy ra nếu đeo kính cận siêu mỏng?

Trở nên thời trang và sành điệu

Còn điều gì khác xảy ra khi đeo kính cận siêu mỏng? Có thể nói kính cận siêu mỏng không chỉ chú trọng việc bảo vệ mắt. Nó còn là một chiếc kính thời trang, một phụ kiện cho các cô nàng sành điệu. Với tròng kính siêu mỏng, các nhà sản xuất dễ dàng thiết kế gọng kính thời trang hơn. Nói chung đeo kính này, bạn không cần ngại ngùng vì cặp kính mắt mà còn có thể tận dụng nó để mix match với trang phục hàng ngày.

Bảo vệ mắt tối đa

Khác với kính cận thông thường, tròng kính siêu mỏng được phủ thêm lớp chống UV, chống tia bức xạ. Như vậy, đeo kính sẽ giúp bạn bảo vệ mắt tốt hơn. Có thể sử dụng kính thường xuyên, khi đi nắng hay làm việc với máy tính. Bảo vệ mắt trước các tác nhân gây bệnh về mắt.

Còn chần chừ gì mà không đến ngay Mắt kính Titan để tìm mua chiếc kính cận siêu mỏng ưng ý nhất.

 

 

Bài viết liên quan