Kiến thức sức khỏe

Kính Cận Mỏng 10 Độ Làm Từ Chất Liệu Chiết Xuất Cao

Kính Cận Mỏng 10 Độ. Kính cận mỏng như thế nào? Làm sao để làm kính cận mỏng? Kính cận mỏng có đúng độ không? Đang dùng kính dày rồi đeo kính mỏng có sao không? Gọng kính như nào làm kính mỏng? Kính mỏng có chống chói không?

Nhiều bạn đeo độ cao bao nhiều năm, kính dày và nặng khó dùng. Đeo kính mà cứ đẩy lên lại tụt xuống liên tục trên sống mũi. Sau khi chúng tôi tư vấn thì rất háo hức. Bởi vì các bạn chưa rõ về kính cận độ cao. Có người thì bảo làm không được. Có người nói giá kính cận mỏng 10 độ cao sao mà dám dùng. Có bạn nói đeo kính mỏng không đúng độ. Rất nhiều ý kiến trái chiều như thế làm cho các bạn dùng kính dày năm này qua năm khác.

"<yoastmark

Khi có kính cận mà độ lên tới 10 thì không quá lo ngại, lựa gọng kính, không quá to. Kính phân kỳ có viền ngoài dày hơn, gọng kính lớn thì sau khi ráp kính sẽ dày theo. Chính vì thế cần lựa khung kính nhỏ, nhờ người có chuyên môn tư vấn giúp kính vừa đeo.

"<yoastmark

Kính 10 độ cận là số độ cao, dùng mỏng ít phí khoảng 500k thì chưa mỏng được nhiều. Trường hợp này kính muốn mỏng đẹp hơn dùng gọng kính nhỏ, chiết suất cao sẽ giúp kính mỏng.

Kính Cận Mỏng 10 Độ có gia như nào

Kính loại này sẽ có giá dao động từ 550-980k cho một cặp kính cận mỏng 10 độ. Với chi phí như thế chúng tôi thấy không quá khó đối với những người mấy năm dùng kính dày. Kính hoàn tất bạn dùng trong thời gian 2-3 năm thì cũng là an toàn.

 

Kính mỏng đeo nhiều giờ không bị đè nên mũi, không để lại dấu ấn thâm của kính. Kính dùng cả ngày dày đè để lại thâm đen trên mũi, nhất là nữ. Mỗi khi trang điểm rất nhiều mà vẫn để lộ phầm thâm, đây là lý do ít ai đeo. Thiếu tự tin trước chỗ đông người, làm việc kém hiệu quả, kéo theo  mất tự tin khi đeo. Biết thêm chút về thông tin để bảo vệ mắt làm đẹp cho chính mình đó là lựa chọn.

Bài viết liên quan

5 Bình luận

 1. Linh viết:

  trên 10 độ có kính chiết suất cao không ạ? nếu có thì kính có chống dc tia uv hay ánh sáng xanh không ạ? em cám ơn

  1. Kính Cận Sài Gòn viết:

   Hi bạn,
   Độ cao như bạn nói vẫn làm mỏng bình thường nhé. Bạn cần thêm thông tin chúng tôi hỗ trợ bạn rõ hơn.

 2. Lương Sơn Đức viết:

  Tôi ở xa ngoài bắc thì có thể đặt mua được không

  1. Kính Cận Sài Gòn viết:

   Hi anh,
   Hiện chúng tôi ship sản phẩm toàn quốc. ANh cho biết thông tin mong muốn hỗ trợ rõ hơn ah.

  2. Kính Cận Sài Gòn viết:

   Hi anh, hiện Titan cung cấp sản phẩm toàn quốc ah.

Bình luận đã đóng.