Chưa phân loại

Trải Nghiệm Kính Cận Siêu Mỏng Cho Nhân Viên Văn Phòng

Trải Nghiệm Kính Cận Siêu Mỏng Cho Nhân Viên Văn Phòng. Tôi là một nhân viên văn phòng. Làm việc nhiều với máy tính khiến mắt tôi bị kém dần đi. Độ cận ngày càng nặng khiến cặp kính cũng ngày càng dày. Nhưng nhờ biết đến kính cận siêu mỏng dành cho nhân viên văn phòng, tôi đã bớt được phần nào.

Mua kính cận siêu mỏng ở Mắt kính Titan

Phải nói là Mắt kính Titan là một địa chỉ quen thuộc của tôi. Mỗi khi đi khám mắt hay cần cắt kính mới, tôi đều đến đây. Có bác sĩ đo khám mắt rất tận tình và nhân viên cũng rất tận tâm khi tư vấn.

Mới đây, khi đo mắt, độ cận của tôi đã lên đến 7 độ. Do đó, anh Hòa đã tư vấn tôi sử dụng kính cận siêu mỏng. Nghe nói đây là loại kính cho nhân viên văn phòng như tôi, rất nhiều người sử dụng. Do sự tin tưởng với anh và thương hiệu nên tôi cũng rất hào hứng để sử dụng sản phẩm.

Tranh thủ giờ ăn trưa, tôi ghé đến 503 Điện Biên Phủ, quận 3 để khám mắt. Sau khi khám mắt khoảng hơn 10 phút và tư vấn chọn kính. Tôi đồng ý làm kính cận siêu mỏng và đề nghị gửi kính đến thẳng công ty tôi.

Đến chiều, tôi đã nhận được chiếc kính mới của mình.

 

Trải Nghiệm Kính Cận Siêu Mỏng Cho Nhân Viên Văn Phòng

Trải Nghiệm Kính Cận Siêu Mỏng Cho Nhân Viên Văn Phòng

Trải Nghiệm Kính Cận Siêu Mỏng Cho Nhân Viên Văn Phòng lần đầu tiên

Phải nói là dù chính tôi đi chọn kính nhưng khi nhìn thấy kính mới cũng khá bất ngờ. Vì chiếc kính vô cùng đẹp. Thiết kế gọn gàng, tinh tế mà hơn hết phải kể đến tròng và gọng vô cùng nhẹ. Cảm giác như một chiếc kính thời trang chứ không phải kính cho người cận nặng như tôi.

Vô cùng háo hức và đeo thử ngay. Sau khi tháo chiếc kính cũ và thử kính mới của mình. Cảm giác đầu tiên đó là kính vô cùng nhẹ. Thậm chí tôi cảm thấy như mình đang không đeo kính vậy. Nhưng mắt thực sự nhìn rất tốt, hình ảnh cũng rất rõ, cảm giác chân thực.

 

Trải Nghiệm Kính Cận Siêu Mỏng Cho Nhân Viên Văn Phòng

Trải Nghiệm Kính Cận Siêu Mỏng Cho Nhân Viên Văn Phòng

Đeo kính làm việc tôi không hề bị khó chịu vì kính tụt xuống hay đeo lâu cũng không thấy mỏi mắt. Nghe nói kính này còn giúp bảo vệ mắt dưới ánh nắng mặt trời. Nói chung, tôi rất hài lòng về chiếc kính cận mới của mình. Rất cảm ơn Mắt kính Titan đã cho tôi cơ hội sử dụng chiếc kính ưu việt thế này.

 

Bài viết liên quan