Kiến thức sức khỏe

Kính Siêu Mỏng Cho Người Cận Nặng TP HCM

Kính siêu mỏng cho người cận nặng TP HCM. Hiện nay rất phổ biến, tuyến đường nào cũng có, đường lớn thì 2-3 trung tâm ngay các ngã 3,4. Có thế nói không lúc nào tiện như hiện nay mua một kính cận mỏng phù hợp với mình.

Tròng kính siêu mỏng dùng trong trường hợp nào?

Kính vừa nhẹ, vừa mỏng lại nhìn rõ, sang trọng tự tin, ít tăng độ hơn so với kính dày. Muốn có một đôi kính mỏng đơn giản là bạn đo mắt có số độ chính xác. Đây là cách mà người chuyên môn cần kỹ thuật chuyên nghiệp mới mong làm kính mỏng đẹp nhẹ.

Như thế không có khó để làm một kính cận có tròng siêu mỏng. Chất liệu tạo nên kính khác nhau, vì thế có câu hỏi giá kính cận siêu mỏng bao nhiêu tiền. Nhiều nơi sản xuất khác nhau có giá khác nhau, tùy theo chiết suất mà có kính mỏng, chiết suất càng cao thì khả năng độ mỏng càng nhiều.

Tùy theo tài chính và số độ bao nhiêu mà chọn kính đúng chất lượng để có kính mỏng. Kính cận siêu mỏng hiện nay phổ biến với các hàng Nhật, Pháp, Đức, Singapore. Một số của Thái Lan và hàng giá rẻ trung quốc. Nếu độ tuổi phù hợp để ít tăng độ thời gian dùng tròng kính mỏng sẽ được lâu hơn. Đây là phần quan trọng để chọn kính chất lượng mà dùng được lâu.

Người cận nặng trên 5 độ muốn thoát khỏi cặp đít chai cần dùng đến tròng kính siêu mỏng

Người cận nặng trên 5 độ muốn thoát khỏi cặp đít chai cần dùng đến tròng kính siêu mỏng

Ai nên dùng tròng kính siêu mỏng cho người cận nặng tp hcm?

Độ cận càng cao phần viền xung quanh sẽ dày lên, diện tích tròng kính lớn sẽ cho kính dày. Độ cận từ 4 độ trở lên là kính sẽ dày, càng lên cao mức độ dày sẽ khác nhau. Độ kính cao cần được tư vấn kỹ với chuyên môn hàng đầu về làm kính mỏng.

Nếu diện tích kính lớn đồng nghĩa với việc chọn tròng kính giá cao, mà chưa mỏng nhiều. Tròng kính cần quan tâm tới lợi ích, chống tia UV, chống chói, không bám nước hay bám bụi. Đặc biệt tròng kính phải có độ chống trầy xước cao.

Có rất nhiều sản phẩm mỏng dành cho số đọ cận khác nhau. Để đảm bảo số độ cận chính xác cho gọng kính như nào và phù hợp ra sao. Cần phải chuyên môn và có trải nghiệm hiểu rõ hơn. khi biết rõ chi tiết ra sao ta mới chốt lại mắt kính siêu mỏng cho người cận nặng nên dùng sản phẩm như nào.

Hiện có dòng tròng kính siêu mỏng 1.61 đang phổ biến trên thị trường Việt Nam. Có nhiều thương hiệu và nhiều nơi cung cấp.

Tròng kính siêu mỏng 1.61 Chemi Lens Korea

Sản phẩm có mặt thị trường nhiều năm nhưng chuyên cho người dùng phổ thông chi phí thấp giá cạnh tranh. Chống chói uv và ít trầy tuy nhiên tuổi thọ chưa thực sự bền. Giá hiện nay dao động khoảng 350 nghìn đồng cho một cặp tròng kính đọ nhẹ từ 1-4 nên dùng sản phẩm này.

Tròng kính siêu mỏng cho người cận nặng tp hcm chiết xuất 1.60 Excelite AS Zaphire-SX

Tên tuổi có khá lâu và được nhiều người dùng tin tưởng hơn. phù hợp với văn phòng yêu thích sản phẩm chống chói UV. Với thiết kế bề mặt phủ Aspheric sẽ cho hình ảnh tối ưu hơn dòng cũ Spheric, Bề mặt trong và chống bám nước nhiều tuy nhiên giá cũng không phải là tối ưu. Hiện sản phẩm dao động ở mức trên 650 nghìn cho một đôi kính như này. Sản phẩm phù hợp cho số độ từ 1-5.

Tròng kính siêu mỏng có nhiều chiết xuất khác nhau, bao gồm 1.55; 1.60; 1.67; 1.74

Tròng kính siêu mỏng có nhiều chiết xuất khác nhau, bao gồm 1.55; 1.60; 1.67; 1.74

Tròng kính siêu mỏng 1.61 Hoya Nhật Bản

Kinh siêu mỏng cho người cận nặng TP HCM. Đó là câu khẩu hiệu vì rất nhiều anh chị hiện đang dùng dòng sản phẩm này. Sản phẩm chống bám nước gấp 2 lần và độ phủ trơn giúp kính ít trầy và không bám hơi nước khi di chuyển trời mưa.

Bảo vệ mắt tối ưu đứng sau thương hiệu nổi tiếng này là sản phẩm của Pháp. Để dùng được đúng chất liệu cũng như thương hiệu chính hãng đổi lại chi phí không rẻ như mình nghĩ. Hiện nay tại TP HCM giá 1 cặp sản phẩm cho số độ 1-5 giá nằm trong nhóm cao 800 nghìn đồng. Chính vì thế các vùng lân cận sẽ ít quan tâm tới dòng sản phẩm cao cấp này.

Tròng kính siêu mỏng thích hợp cho những ai bị cận nặng độ cao, từ 5 độ trở lên

Tròng kính siêu mỏng thích hợp cho những ai bị cận nặng độ cao, từ 5 độ trở lên

Gọng kính phù hợp cho dòng sản phẩm mỏng

Để phù hợp và kính đẹp đối với số độ cận như trên người đeo kính cận biết thêm thông tin. Dùng kính có khung và bán kính trung bình là phù hợp. Bán kính nhỏ cho kính mỏng nhẹ thêm thông thường để làm đẹp kính có khung 50-54 đây là chiều dài của mặt kính. chiều cao kính sẽ nhỏ nên sẽ không bàn tới ở đây.

Khung kính nhựa hay kim loại đều được. Nhưng để đẹp hơn thì khung nhựa có bản to che đi phần kính dày. Nhìn kính sẽ chắc và không nhô phần dày tròng kính ra ngoài tạo thẩm mỹ hơn với kính độ cao.

Gọng kính thì đa dạng nhiều kiểu và sản phẩm khác nhau. Nhưng để kính đẹp nên chọn kính có độ dẻo và bền, tăng tuổi thọ dùng kính lên cao vì kính dày sẽ cần khung kính an toàn để bảo vệ.

Tròng kính siêu mỏng cho người cận nặng TP HCM chiết xuất 1.67

Để kính được mỏng nhẹ hơn và đẹp thì chúng ta chưa dừng lại như trên. Sản phẩm trên mới thu hút được số độ nhẹ còn các bạn độ cận cao hơn thì sao? Độ cao mà muốn đẹp nhẹ hơn hẳn phải có phương pháp khác đó chính là tròng kính siêu mỏng 1.67. Chiết xuất này phù hợp với số độ cận trên  4 độ. Cũng có bảo vệ mắt với lớp phủ chống chói UV 5 lớp, ít trầy và không bám hơi nước cũng như đi trời mưa an toàn cho thị lực. Đặc biệt sản phẩm giúp ít tăng độ cận loạn. Tròng kính thực sự dành cho ai có mong muốn làm kính mỏng với chất lượng lâu dài cho đôi mắt.

Tròng kính siêu mỏng 1.67 Nhật Bản cho chất lượng hoàn hảo, thẩm mỹ cao

Tròng kính siêu mỏng 1.67 Nhật Bản cho chất lượng hoàn hảo, thẩm mỹ cao

Mắt Kính TiTan chúc bạn sớm tìm được phụ kiện mỏng ưng ý, vừa vặn hầu bao!

Phùng Huy Hòa

Bài viết liên quan